Ý tưởng cải tạo tầng hầm để biến tầng hầm thành không gian vui vẻ

Câu tục ngữ thể hiện một chân lý quan trọng của cuộc sống. Nếu bạn không nghỉ làm, 10 Ý Tưởng Cải Tạo Tầng Hầm Để Biến Tầng Hầm Thành Khô oxbet ng Gian Vui Vẻ Cuộc sống của bạn sẽ trở nên buồn tẻ và nhàm chán. Cần phải nuôi dưỡng một sở thích để giảm bớt căng thẳng cho bản thân. Ngoài ra, điều cần thiết là dành thời gian cho bạn bè và gia đình vì làm việc suốt ngày không phải là điều tốt. Tuy nhiên, tận hưởng cuộc sống không có nghĩa là bạn phải ra ngoài và tiêu tiền vào mỗi cuối tuần. Bạn có thể tận dụng tối ưu tầng hầm và tạo ra một không gian vui chơi cá nhân trong nhà.

Có rất nhiều điều bạn có thể làm với tầng hầm. Bạn có thể tăng cường việc sử dụng nó theo yêu cầu của bạn. Tuy nhiên, trước khi bạn bắt đầu quá trình biến nó thành không gian vui vẻ mơ ước của mình, hãy nói chuyện với nhà thầu cải tạo tầng hầm. Anh ấy sẽ có thể hướng dẫn bạn thực hiện dự án cải tạo và giúp bạn đưa ra những quyết định thiết thực. Dưới đây là một số ý tưởng cải tạo tầng hầm mà bạn có thể thảo luận với nhà thầu:

Nếu muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn có thể lựa chọn khu vui chơi ở tầng hầm. Con bạn sẽ thích nó và nó sẽ giúp bạn để mắt đến con nhỏ. Ngoài ra, nó sẽ giúp con bạn vui chơi trong một môi trường an toàn và sạch sẽ. Để biến nó thành một khu vui chơi, bạn có thể thêm một số máy chơi game, trò chơi xã hội và các tùy chọn giải trí tương tự.

Nếu âm nhạc là cuộc sống của bạn, bạn nên tận dụng thêm không gian trong nhà. Đừng nghĩ rằng không gian hạn chế ở tầng hầm có thể gây ra vấn đề vì một nhà thầu cải tạo tầng hầm chuyên nghiệp sẽ chỉ cho bạn những cách sáng tạo để tăng thêm không gian cho căn phòng chật chội. Ngoài ra, bạn có thể cách âm khu vực này nếu muốn thưởng thức chất lượng âm nhạc tốt hơn mà không làm phiền các thành viên khác trong gia đình.

Nếu bạn thích vẽ, bạn cần một không gian rộng lớn để đặt sơn, cọ và các thiết bị vẽ khác. May mắn thay, tầng hầm có thể chứa toàn bộ dụng cụ sơn của bạn nếu bạn cải tạo nó đúng cách để phù hợp với nhu cầu của mình. Sử dụng khu vực tầng hầm là một ý tưởng hay vì nó sẽ bảo vệ những kiệt tác của bạn khỏi những con mắt tò mò và giữ an toàn khỏi tầm tay trẻ em.

Một số người tập thể dục và thể hình. Mặt khác, có những người lại yêu thích các môn thể thao như đấm bốc. Nếu bạn yêu thích quyền anh, bạn sẽ biết rằng võ đài quyền anh cần rất nhiều không gian. Tầng hầm trong nhà có thể cung cấp cho bạn đủ không gian để tạo ra một võ đài đấm bốc. Nếu bạn thích tập thể dục, nó có thể trở thành phòng tập thể dục cá nhân của bạn. Bạn có thể lắp đặt một số thiết bị thể dục và phụ kiện thể thao ở tầng hầm. Nó sẽ cho phép bạn tập thể dục mà không bị xáo trộn. Bạn cũng có thể thêm một tủ lạnh nhỏ và đổ đầy đồ uống lạnh, ngon vào đó để hạ nhiệt sau khi tập luyện cường độ cao.

Có thể biến tầng hầm thành sòng bạc. Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt một hoặc hai bàn poker, bàn roulette Nga, bàn blackjack, v.v. và tạo ra bầu không khí của một sòng bạc. Có một sòng bạc trong nhà sẽ đảm bảo rằng bạn không tiêu tiền một cách không cần thiết. Bạn có thể dành thời gian với bạn bè bằng cách chơi bài poker dưới tầng hầm. Lắp đặt hệ thống chiếu sáng xung quanh và chiếu sáng nhiệm vụ cùng với quầy bar mở là một cách hay để tăng thêm cảm giác như một sòng bạc cho khu vực.

Nếu bạn là người tâm linh, bạn có thể tạo một khu vực thiền trong nhà. Nó có thể là một không gian lý tưởng để thư giãn. Đối với khu vực thiền, bạn cần có hệ thống thông gió thích hợp và đủ ánh sáng tự nhiên. Vì vậy, hãy thảo luận về yêu cầu của bạn với nhà thầu cải tạo tầng hầm. Ngoài ra, bạn có thể thêm lò sưởi để tạo bầu không khí yên bình ở tầng hầm.

Bạn có phải là người sành rượu vang? Bạn có thể sử dụng tầng hầm để cất giữ bộ sưu tập chai rượu ấn tượng của mình. Nếu muốn xây hầm rượu ở tầng hầm, bạn sẽ phải lắp đặt các thiết bị làm mát đặc biệt cũng như mua đồ nội thất để chứa bộ sưu tập của mình.

Những ai yêu thích phim ảnh có thể biến tầng hầm thành rạp chiếu phim đích thực. Để có được nó, bạn sẽ phải đầu tư vào thiết bị nghe nhìn chất lượng, một chiếc ghế sofa thoải mái và một tủ lạnh nhỏ chứa đầy đồ ăn nhẹ và đồ uống lạnh. Nếu bạn thích xem phim cùng các thành viên trong gia đình, hãy thêm một vài chiếc ghế bành thoải mái. Đừng quên cách âm tầng hầm để việc xem phim của bạn không gây khó khăn gì cho các thành viên khác trong gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *